CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP CÁC LOẠI CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO !
0337168789
CÀ PHÊ BAN MÊ THUỘT VIỆT NAM

CÀ PHÊ CHỒN LÀ GÌ? CÁCH TẠO RA CÀ PHÊ CHỒN

Cà phê chồn chắc hản bạn đã một lần nghe qua, bạn có tầng nghe cà phê chồn rất quý hiếm và đắt đặc biệt hương vị cà phê chồn rất thơm và đặc trưng không lẫn với hương vị cà phê rang xay hay cà phê phin truyền thống.

CÀ PHÊ CHỒN LÀ GÌ?

Cà Phê Chồn là một loại cà phê được thu hoạch từ phân của một con cầy hương châu Á (loài chồn hoang), loài cầy hương thuộc họ viverridae, do hầu như không tiêu hóa. Cầy hương thực sự ăn quả cà phê, tiêu hóa cùi của chúng chứ không tiêu hóa nhân của chúng, được tìm thấy trong phân của nó.

CÀ PHÊ CHỒN DẠNG HẠT

CÁCH TẠO RA CÀ PHÊ CHỒN NHƯ THẾ NÀO ?

Cách tao ra cà phê chồn

Thực chất cà phê chồn vẫn được sản xuất từ những giống cà phê bình thường chỉ khác ở công đoạn sản xuất thông qua bụng chồn. Những quả cà phê sau khi thu hoạch sẽ được mang đi cho chồn ăn, chính enzym có trong bụng chồn tác động đến lớp nhân cà phê. Quá trình này khiến những phân tử trong nhân của cà phê bị bẻ gãy và tạo ra sự độc đáo về hương vị.

 

Hạt cà phê được chồn thải ra thông qua đường phân chính là phần nguyên liệu thu hoạch được dùng sản xuất cà phê chồn. Để loại bỏ hết phần chất bẩn của chồn hoang trước khi sơ chế, nhằm đảm bảo vấn đề vệ sinh, hạt cà phê chồn sẽ được xử lý qua nhiều công đoạn khác nhau. Khả năng sản xuất có hạn của những chú chồn và các công đoạn sơ chế kỳ công là lý do tác động đến giá thành của sản phẩm.

HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ CHỒN VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

 

Như một diễn viên người Anh khi sử dụng cà phê chồn đã mô phỏng lại cả hương và vị của cà phê chồn như sau. “Nó vừa có vị bùi bùi của đất, lại ngai ngái như bị mốc, vừa dìu dịu, lại giống như nước sirô, đậm đà như mang theo âm hưởng của rừng già và của sôcôla.” – John Cleese.

CON CHỒN HƯƠNG ĐANG ĂN QUẢ CÀ PHÊ TẠI TRANG TRẠI

GIÁ CÀ PHÊ CHỒN BAO NHIÊU 1KG

Cà Phê Chồn với hương thơm độc đáo và cách tạo ra nó đã khẳng định một phần giá trị của cà phê chồn. Những chú chồn ăn trái cà phê chín, sạch. Chính vì thế ngay(Mua Cà Phê Nguyên Chất Tại Hà Nội) nguyên liệu ban đầu tạo ra cà phê chồn đã thể hiện giá trị của nó. Người sử dụng không hề lo ngại về cà phê chồn có an toàn hay không có độc hại không? Điều này một phần được đánh giá bởi những chú chồn hương.

Vậy giá giá cà phê chồn hoàng là bao nhiêu 1kg chắc hẳn banh đang nóng lòng muốn  biết đúng không?

Theo khảo sát của công ty honeycoffee.vn trên thị trường hiện tại cà phê chồn hoang có giá giao động 1.850.000 đ / 200g cà phê  thành phẩm ( cafe  robusta) - 2000.000 đ/200g cafe chồn  100% từ cà phê hạt robusta.

Các bạn muốn biết giá cà phê chồn chi tiết hãy tìm kiếm thêm từ thông tin các công ty nuôi chồn hoàng hoặc các công ty chuyên sản xuất cà phê chồn nhé,

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÀ PHÊ CHỒN 

Honeycoffee.vn xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website công ty chúng tôi.

 


Sản phẩm

Về chúng tôi

CÀ PHÊ HẠT HONEY

Nhà Máy Sản Xuất: 231 Y Wang, Phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Daklak, Việt Nam

Địa Chỉ Hà Nội: 372 Bờ Tây Sông Nhuệ, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0978534605

Gmail. xunuicoffee@gmail.com
 
Website: https://honeycoffee.vn
Khách hàng đánh giá
Cà phê hạt Honey uống đậm, không chua, không chát, hậu vị tốt, khách hàng đánh giá đây là gu cà phê mộc ngon nhất và hài hòa nhất về hương vị, nên quán tôi lúc nào cũng đông khách.
A Sơn

A Sơn

Chủ Quán Cà Phê Mộc
Cà phê đậm vị thơm hương, hợp gu với dân hà thành, khách uống xong hài lòn 100%, tôi đã tin dùng cafe honey coffee hơn 4 năm qua, tôi còn giới thiệu cho bạn bè và học viên của tôi về sản phẩm coffee honey này.
A Chiến

A Chiến

chủ quán cafe Bros coffee
Hỗ trợ trực tuyến
Facebook

Fanpage

Hotline

0337168789

Email

dinhson89kraft@gmail.com

CÀ PHÊ HẠT HONEY | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0337168789