CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP CÁC LOẠI CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO !
0337168789
CÀ PHÊ BAN MÊ THUỘT VIỆT NAM

CÀ PHÊ NHÂN LÀ GÌ? CÀ PHÊ NHÂN CÓ MẤY LOẠI?

Cà phê nhân là cà phê quả sau khi thu hái tách vỏ rồi đem sấy khô phục vụ cho việc rang xay sau này, cà phê nhân thường có 4 loại Cà Phê Nhân Robusta, Cà phê nhân Culi, Cà Phê Nhân Arabica, Cà Phê Nhân Moka.

Cơ sở sản xuất thương mại cà phê honeycoffee.vn, Chuyên cung cấp sỉ lẻ các dòng cà phê nhân chưa rang như Robusta, Nhân Culi, Nhân Arabica, Nhân Moka chất lượng thượng hạng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÀ PHÊ NHÂN ROBUSTA LÀ GÌ?

Cà phê nhân Robusta hay còn có tên là cà phê vối hay Coffea Canephora. Đây là loại cà phê có hàm lượng caffein chiếm từ 3% đến 4% ở hạt, cao hơn nhiều so với loại cà phê Arabica (cà phê chè) chỉ chiếm từ 1% đến 2%. Đối với mỗi cây Cà phê Robusta, từ 3 đến 4 tuổi đã có thể bắt đầu thu hoạch tương tự như cà phê chè

CÀ PHÊ NHÂN ROBUSTA TẠI HÀ NỘI

CÀ PHÊ NHÂN CULI LÀ GÌ?

Cà phê nhân culi (còn gọi là cà phê Bi hay Peaberry)  những hạt cà phê tròn trịa như hạt đậu, có hàm lượng cafein cao, mùi hương thơm và vị đắng mạnh mẽ. ... Cà phê Culi Robusta có vị đắng mạnh hơn cà phê Robusta thông thường, hương thơm nhẹ, khi pha ra nước cà phê có màu nâu sóng sánh

CÀ PHÊ NHÂN CULI TẠI HÀ NỘI

CÀ PHÊ NHÂN ARABICA LÀ GÌ?

Cà phê nhân arabica hay còn được gọi là cà phê chè. Cà phê Arabica có 4 chủng phổ biến  Caturra, Bourbon, Mocha, Typica và Catimor. Giống cà phê này được trồng nhiều tại những nơi có độ cao từ 1.000m trở lên, nơi có khí hậu mát mẻ và nhiệt độ chênh nhiệt độ ngày đêm lớn.

CÀ PHÊ NHÂN ARABICA TẠI HÀ NỘI

CÀ PHÊ NHÂN MOKA LÀ GÌ?

Cà Phê Nhân Moka là tên gọi của một loại cà phê, thuộc một chi của cà phê Arabica, có nguồn gốc từ những người Pháp di thực vào những năm 30 trước. Được trồng phổ biến ở Đà Lạt, Lâm Đồng và được bác sĩ Pasteur tìm thấy. Cà phê Moka có tên gọi quốc tế là cà phê Mocha xuất xứ từ vùng đất Mocha thuộc Yemen

CÀ PHÊ NHÂN MOKA TẠI HÀ NỘI

 

MUA CÀ PHÊ NHÂN Ở ĐÂU UY TÍN HÀ NỘI

HONEYCOFFEE.VN Cam kết chỉ cung cấp những dòng sản phẩm cà phê nhân Robusta , Culi, Arabica, Moka cao cấp với tỷ lệ hái chín sàng lọc cao trên 95%, cà phê nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi tất cả các nước châu âu, châu mỹ, châu phi...

 CÀ PHÊ NHÂN BÁN TẠI HÀ NỘI

Bạn muốn mua cà phê nhân chất lượng cao về tự rang, bạn đang tim đối tác hay nhà cung cấp uy tín tại hà nội, xin chúc mừng bạn đã tìm thấy chúng tôi nhà cung cấp cà phê nhân uy tín chất lượng giá cạnh tranh nhất tại hà nội.

Cơ Sở Cà Phê HONEYCOFFEE.VN

ĐC: 0978534605

ĐC: 6/372 Bờ Tây Sông Nhuệ, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

website: http://www.honeycoffee.vn

Gmail:xunuicoffee@gmail.com

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

1- Robusta Honey s16 Cao Cấp

2- Cà Phê Bột Thượng Hạng

 

NGOÀI CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN TẠI HÀ NỘI CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP  Ở 63 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC NHƯ:

Cà phê nhân tại Bắc Ninh

Cà Phê Nhân Tại Bắc Giang

Cà Phê Nhân tại Hải Phòng...

 


Sản phẩm

Về chúng tôi

CÀ PHÊ HẠT HONEY

Nhà Máy Sản Xuất: 231 Y Wang, Phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Daklak, Việt Nam

Địa Chỉ Hà Nội: 372 Bờ Tây Sông Nhuệ, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0978534605

Gmail. xunuicoffee@gmail.com
 
Website: https://honeycoffee.vn
Khách hàng đánh giá
Cà phê hạt Honey uống đậm, không chua, không chát, hậu vị tốt, khách hàng đánh giá đây là gu cà phê mộc ngon nhất và hài hòa nhất về hương vị, nên quán tôi lúc nào cũng đông khách.
A Sơn

A Sơn

Chủ Quán Cà Phê Mộc
Cà phê đậm vị thơm hương, hợp gu với dân hà thành, khách uống xong hài lòn 100%, tôi đã tin dùng cafe honey coffee hơn 4 năm qua, tôi còn giới thiệu cho bạn bè và học viên của tôi về sản phẩm coffee honey này.
A Chiến

A Chiến

chủ quán cafe Bros coffee
Hỗ trợ trực tuyến
Facebook

Fanpage

Hotline

0337168789

Email

dinhson89kraft@gmail.com

CÀ PHÊ HẠT HONEY | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0337168789