CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP CÁC LOẠI CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO !
0337168789
CÀ PHÊ BAN MÊ THUỘT VIỆT NAM

CÀ PHÊ BỘT PHA PHIN  MIX SẴN LOẠI NÀO NGON

Tại công ty Honeycoffee.vn chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm cà phê bột mix sẵn pha phin thơm ngon đậm vị thơm hương hợp gu người dân việt Nam. Đối với honeycoffee.vn đây là sản phẩm đặc trưng và nổi bật là sản phẩm cốt lõi của công ty chúng tôi trong tiến trình phát triển thị trường rộng khắp, 

Cà phê bột pha phin mix sẵn với sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa các hạt cà phê Robusta, Culi, Arabica và moka đem lại hương vị đặc trưng trong từng ly cà phê, đây là sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi, chúng tôi hân hạnh mạng sản phẩm này đến giới thiệu cho quý khách trên tất cả các tỉnh thành toàn quóc Việt Nam.

CUNG CẤP CÀ PHÊ BỘT PHA PHIN NGON TẠI HÀ NỘI

TUYỂN ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI CÀ PHÊ BỘT PHA PHIN Ở 63 TỈNH THÀNH

Nhằm mở rộng và phát triển thị trường cho sản phẩm cà phê bột pha phin mix sẵn 4 hạt trên toàn quốc nay công ty honeycoffee.vn tuyển thêm các đại lý cấp 1 chuyên phân phối cà phê bột pha phin mix sẵn và các dòng sản phẩm cà phê hạt Robusta, Cà phê hạt Arabica cầu đất, cà phê hạt Culi của công ty chúng tôi với chính sách hoa hồng cao và những ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý cấp 1 tại 63 tỉnh thành việt nam.

Các Ưu Đại Cho Đại Lý Phân Phối Cà Phê Bột Như Sau

- Công ty Honeycoffee.vn chúng tôi sẽ chiết khấu trực tiếp trên doanh số sản phẩm bán ra của các đại  lý cấp một chuyên phân phối cà phê bột pha phin mĩ sẵn cũng như các sản phẩm khác của công ty chúng tôi

+ Doanh số bán ra 50-100kg / 1 tháng -  chiết khấu 15-17% 

+Doanh số bán ra 150-200kg /1 tháng - chiết khấu 23-27%

+Doanh số trên 1 tấn /1 tháng - chiết khấu 35%

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều ưu đãi khác cho các đại lý cấp 1 chúng tôi sẽ có bản hợp đồng chi tiết khi quý khách đồng ý  làm nhà phân phối cấp 1 cho sản phẩm cà phê bột pha phin và các sản phẩm khác của công ty chúng tôi.

 TUYỂN ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI CÀ PHÊ BỘT PHA PHIN TẠI 63 TỈNH THÀNH


Sản phẩm

Về chúng tôi

CÀ PHÊ HẠT HONEY

Nhà Máy Sản Xuất: 231 Y Wang, Phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Daklak, Việt Nam

Địa Chỉ Hà Nội: 338 Bờ Tây Sông Nhuệ, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0978534605

Gmail. xunuicoffee@gmail.com
 
Website: https://honeycoffee.vn
Khách hàng đánh giá
Cà phê hạt Honey uống đậm, không chua, không chát, hậu vị tốt, khách hàng đánh giá đây là gu cà phê mộc ngon nhất và hài hòa nhất về hương vị, nên quán tôi lúc nào cũng đông khách.
A Sơn

A Sơn

Chủ Quán Cà Phê Mộc
Cà phê đậm vị thơm hương, hợp gu với dân hà thành, khách uống xong hài lòn 100%, tôi đã tin dùng cafe honey coffee hơn 4 năm qua, tôi còn giới thiệu cho bạn bè và học viên của tôi về sản phẩm coffee honey này.
A Chiến

A Chiến

chủ quán cafe Bros coffee
Hỗ trợ trực tuyến
Facebook

Fanpage

Hotline

0337168789

Email

dinhson89kraft@gmail.com

CÀ PHÊ HẠT HONEY | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0337168789