CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP CÁC LOẠI CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO !
0337168789
CÀ PHÊ BAN MÊ THUỘT VIỆT NAM
14/08/2021 - 4:38 PMadmin 1031 Lượt xem

Cà phê nguyên chất từ lâu nó không chỉ là đồ uống mà còn là một nét văn hóa của dân tộc Việt Nam, cà phê sạch, cà phê rang mộc là những sản phẩm được khách hàng yêu quý và tin dùng đặc biệt là những khách hàng sành cà phê ở các thành phố lớn như tp HCM, Hà Nội Hay  Phan Thiết

MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU NGON PHAN THIẾT

Nếu bạn đang sở hữu quán cà phê muốn nâng tầm chất lượng cà phê của mình chỉ dùng các sản phẩm cà phê cao cấp, cà phê nguyên chất rang mộc phục vụ khách hàng của mình tại Phan Thiết thì xin chúc mừng bạn đã tìm thấy chúng tôi Honeycoffee.vn nhà rang và cung cấp các sản phẩm cà phê hạt rang mộc Robusta, Culi, Arabica. Moka uy tín chất lượng hàng đầu tại Phan Thiết. 

KHÁI NIỆM THẾ NÀO LÀ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Cà phê nguyên chất là những hạt cà phê đã được tuyển chọn kĩ lưỡng khi thu hoạch, thêm vào đó sẽ không chứa các thành phần phụ gia hoặc chất độn như: ngô bắp, gạo cháy…Vì vậy mà cà phê nguyên chất sẽ cho ra màu nước trong, nâu nhạt hoặc nâu đậm chứ không đen đục hoặc đặc quánh như hầu hết các loại cà phê hiện tại trên thị trường.

Việc pha trộn tạp chất cho cà phê như vậy sẽ giúp cho giá thành cà phê giảm đi rất nhiều và đương nhiên chất lượng không được như loại nguyên chất.

Ngoài ra, mùi hương của cà phê nguyên chất không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ mà nhẹ nhàng, tinh tế, sâu lắng khi thưởng thưởng thức. Đối với những người hay uống và sành sỏi về cà phê, có thể thông qua việc ngửi mùi hương của cà phê mà xác định cà phê đó có nguyên chất hay không.

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CÓ MÀU GÌ, VỊ GÌ

Nếu là Cà phê nguyên chất không tẩm ướp hay pha trộn gì khác thì nước cà phê khi pha xong sẽ có màu nâu cánh gián có độ đậm nhạt khác nhau tùy vào cách rang, khác hẳn với màu nước đen đặc quánh ở các quán cà phê thông thường. Bởi vì cho dù hạt cà phê trong quá trình rang có bị cháy đến đâu thì màu nước sau khi pha cũng không phải là màu đen. Khi cho đá hoặc cho sữa thêm vào ly cà phê sẽ làm nước trở thành màu nâu nhạt hơn.

Ngoài ra, nếu nói về độ sánh, độ đặc của cà phê nguyên chất thì chỉ hơn nước lọc một chút chứ hoàn toàn không phải là nước sền sệt dính vào lưỡi mỗi khi thưởng thức giống như những loại cà phê đã có pha tạp chất khác. Vì vậy mà nước của cà phê nguyên chất không sánh dẻo và ôm đá.Nếu để trong tủ lạnh qua ngày cà phê nguyên chất sẽ hơi đặc lại nhưng vẫn không sánh kẹo.

Đặc biệt mùi hương khi pha xong ly cà phê nguyên chất của chỉ là mùi thoang thoảng và bay nhanh khác hoàn toàn với mùi nồng đậm của những loại cà phê pha tạp hoặc cà phê có tẩm hương liệu.

Vị của Cà phê nguyên chất cũng là vị đắng nhưng không gắt, vị đắng tự nhiên, nhẹ nhàng, nhấp nháp lâu sẽ có vị hơi ngọt. Khi thưởng thức có thể cảm nhận được dư vị của cà phê nguyên chất tan trên đầu lưỡi. Ngoài ra, nếu là cà phê Arabica nguyên chất thì sẽ có vị chua thanh tự nhiên.

CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

KHỐI LƯỢNG

Một cách trực quan dễ phân biệt, vì bột cà phê nguyên chất luôn luôn có khối lượng riêng nhỏ hơn bột của các loại ngũ cốc pha trộn khác. Vì vậy mà trong điều kiện bạn cầm 2 gói sản phẩm cà phê cùng có khối lượng 0,5 kg thì bịch nào bằng cảm quan đầy hơn, to hơn, chứa nhiều cà phê hơn thì có thể đoán được gói cà phê đó có độ nguyên chất cao hơn.

ĐỘ XỐP

Bột cà phê nguyên chất có đặc tính xốp nhẹ và vì có khối lượng riêng thấp nên khi cho vào nước sẽ thường nổi lên trên còn bột các loại ngũ cốc pha trộn sẽ chìm nhanh xuống dưới.

ĐỘ ẨM

Bột cà phê nguyên chất sẽ rất khô và tơi xốp khác hẳn với bột cà phê đã pha trộn thì sẽ có vẻ ngoài ẩm ướt hơn, dễ vón cục khi cho nhiều caramen tạo màu.

MÀU SẮC

Đối với cà phê nguyên chất, trải qua công đoạn chế biến như rang, xay…thì bột cà phê sẽ có màu nâu đậm, hoàn toàn không phải màu đen. Ngoài ra, trong trường hợp tạp chất là hạt đậu nành khi rang xay sẽ cho màu nâu vàng đục chứ không phải là màu nâu đậm

HƯƠNG THƠM

Nhiều người vẫn dễ nhầm giữa mùi hương cà phê nguyên chất và cà phê có tẩm hương hiệu hóa học vào tạp chất đậu, bắp. Hương thơm của cà phê nguyên chất sẽ dịu dàng, nhẹ nhàng như mùi lúc rang cà phê chứ không gắt, mạnh bạo, nặng nề như khi tẩm hương liệu.

Sau khi xay, bột cà phê nguyên chất rất nhanh mất mùi tụi nhiên. Thông thường nếu tần suất sử dụng hằng ngày, việc mở túi bảo quản hoặc hộp đựng bột cà phê thường xuyên thì trong khoảng 1 tuần mùi cà phê sẽ mất đi kha khá. Tuy nhiên về chất lượng nước cà phê pha ra không bị ảnh hưởng quá nhiều.

=)) Mua Cà Phê Tại Đồng Nai Xem Tại Đây 

KHI PHA CÀ PHÊ

Trong quá trình pha cà phê nguyên chất, do bên trong bột cà phê có nhiều khoang không khí, khi rót nước sôi vào làm không khí bên trong giãn nỡ, làm sủi bọt cà phê và trào lên trong phin. Điều này rất dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Còn đối với cà phê đã pha tạp chất ngũ cốc khi gặp nước sôi sẽ xẹp xuống, dẻo và dính lại do thành phần có chứa tinh bột nhiều hơn.

MÀU CỦA NƯỚC CÀ PHÊ

Màu nước của cà phê nguyên chất sẽ có màu nâu từ màu nâu cánh gián đến màu nâu đậm, khi cho thêm đá vào sẽ trở thành màu nâu hổ phách, màu nước trong trẻo.

HƯƠNG THƠM CỦA LY CÀ PHÊ

Đối với những người sành sỏi về cà phê, có thể nhận biết được mùi cà phê nguyên chất với mùi cà phê đã pha thêm hương hiệu tạo mùi. Bởi hương thơm từ những ly cà phê nguyên chất sẽ có sự thanh cao, nhẹ nhàng chứ hoàn toàn không có sự gay gắt, nặng nề và thô thiển. Việc phân biệt thông qua hương thơm của ly cà phê đòi hỏi sự kinh nghiệm và sành sỏi của người thưởng thức.

MÙI VỊ

Phần lớn người Việt đều lầm tưởng vị cà phê chỉ đơn thuần là đắng, tuy nhiên đối với cà phê nguyên chất đặc biệt là cà phê Arabica sẽ có thêm vị chua thanh. Vị chua này hòa quyện với vị đắng tự nhiên tạo nên một vị cà phê nguyên chất quyến rũ và tinh tế.

Ngoài ra vói những người thường thức cà phê chuyên nghiệp họ có thể nhận ra các mùi vị mộc đặc biệt khác. Mỗi người sẽ có mỗi cách cảm nhận khác nhau, đây chính là điều đặc biệt mà cà phê nguyên chất mang lại cho mỗi người.

LỚP BỌT BỀ MẶT

Đối với cà phê mà lớp bọt bề mặt mỏng, màu sắc óng ánh, khi đánh lên sẽ tràn đầy cả ly và rất lâu để tan hết thì đây ắt hẳn là lớp bọt xà bông được trộn thêm vào. Lớp bọt khi đánh cà phê nguyên chất sẽ có sự đồng đều, màu cánh dán đục hơn, trông khá dày và rất nhanh xẹp xuống.

MUA CAFE NGUYÊ CHẤT TẠI PHAN THIẾT

BẢNG GIÁ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI PHAN THIẾT

Đối với giá cà phê nguyên chất đã rang xay thì sẽ có sự khác nhau tùy vào từng giai đoạn của thị trường, tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp lại những mức giá bán phổ biến của cà phê nguyên chất để khách hàng tham khảo :

Các Sản Phẩm Cafe Hạt

1- Robusta- s18- 110k/1kg

2- Culi - s18- 120k/1kg

3- Arabica - s18- 160k/1kg

4- Moka-200k/1kg

Các Sản Phẩm Cà Phê Bột

1- Cafe bột chế phin truyền thống: 120k/1kg

2- Cafe bột pha phin mix tổng hợp: 130k/1kg

3- Cafe Mix tổng hợp đặc biệt: 140k/1kg

Ngoài các sản phẩm cà phê nguyên chất chủ đạo trên tại Phan Thiết chúng tôi còn nhận phối trộn tỷ lệ các hạt cafe cũng như mix theo công thức riêng của quý khách- Điều chỉnh gu theo yêu cầu tùy vào sở thích thị hiếu uống cà phê tầng khu vực.

BÁO GIÁ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI PHAN THIẾT

RANG GIA CÔNG CAFE NGUYÊN CHẤT TẠI PHAN THIẾT

Honeycoffee.vn nhà rang xay cung cấp sỉ lẻ cà phê nguyên chất, cà phê hạt uy tín chất lượng hàng đầu tại Phan Thiết với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rang gia công cafe nguyên chất nay chúng tôi đã có mặt tại Phan Thiết để phục vụ quý khách hàng thân yêu.

Tại sao nên chọn Honeycoffee.vn làm đối tác chiến lược lâu dài cho quý khách tại Phan Thiết.

- Sở hữu máy xay công nghệ tiên tiến nhập khẩu tại Đức với công nghệ rang Hot Air cho các hạt cà phê nguyên chất chín tự động hoàn toàn bằng khí nóng từ bồn máy rang phun vào giúp những hạt cà phê chín đều mà không bị cháy cạnh hay bị ám khói mùi khét, với công nghệ vượt trội công ty chúng tôi cho ra các sản phẩm cà phê hạt thơm ngon nấc mũi hoàn toàn mộc mạc tự nhiên, cafe sạch và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

- Với nguồn nguyên liệu được thu mua tận gốc tại các nông trại Ban Mê Thuột, Cầu Đất được chúng tôi kiểm soát chất lượng chặt ché giúp những hạt cà phê sau khi rang đồng đều về màu sắc và ổn định về chất lượng giúp khách hàng an tâm buôn bán mà không phải lo lắng về sự ổn định về chất lượng. 

- Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi khách hàng cần tư vấn hay cần công thức pha cà phê ngon chuẩn,

RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI PHAN THIẾT

 Qúy khách có nhu cầu mua cà phê về bán hàng hay để uống hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0978.534.605 hoặc kết bạn zalo 0978.534.605 để được tư vấn nhanh nhất nhé. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng tại Phan Thiết cũng như tất cả quý khách hàng tin dùng sản phẩm Honeycoffee trong thời gian qua nhé,

 Xem thêm các bài viết liên quan

Mua cà phê nguyên chất tại  Bình Thuận

Mua cà phê nguyên chất tại Gia Lâm Hà Nội

Mua cà phê nguyên chất tại Quảng Ngãi

Mua cà phê nguyên chất tại Đồng Nai

 

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 3 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

TỐP 10 QUÁN CÀ PHÊ VIEW ĐẸP QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI TỐP 10 QUÁN CÀ PHÊ VIEW ĐẸP QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI
Tốp 10 quán cà phê view đẹp hồ hoàn kiếm hà nội, địa chỉ quán cà phê đẹp chụp ảnh check in tại Quận Hoàn Kiếm

MUA CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI NGHỆ AN MUA CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI NGHỆ AN
Mua cà phê rang xay nguyên chất tại nghệ an, nhà cung cấp sỉ lẻ cà phê hạt, cà phê rang xay nguyên chất uy tín chất lượng hàng đầu tại nghệ an

MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA TẠI HẢI DƯƠNG MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA TẠI HẢI DƯƠNG
Mua cà phê hạt Robusta & Arabica tại Hải Dương, cà phê hạt rang mộc s18, cà phê hạt thượng hạng được tuyển chọn tại Ban Mê Thuột đem về phân phối tại Hải...

MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT NGON TẠI ĐỒNG THÁP MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT NGON TẠI ĐỒNG THÁP
Mua cà phê nguyên chất ngon, cà phê hạt Robusta, Culi, Arabica, Moka uy tín chất lượng hàng đầu tại Đồng Tháp- Nhà rang gia công cà phê giá rẻ tại Đồng Tháp

MUA CÀ PHÊ HẠT RANG MỘC ROBUSTA & ARABICA TẠI BÌNH PHƯỚC MUA CÀ PHÊ HẠT RANG MỘC ROBUSTA & ARABICA TẠI BÌNH PHƯỚC
Mua cà phê hạt rang mộc robusta & arabica rang mộc uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Bình Phước, nhà cung cấp cà phê Honeycoffee.vn tại Bình Phước

CÀ PHÊ HẠT ARABICA CẦU ĐẤT TẠI ĐỒNG NAI CÀ PHÊ HẠT ARABICA CẦU ĐẤT TẠI ĐỒNG NAI
Cung cấp sỉ lẻ cà phê Arabica Cầu Đất pha máy tai Đồng Nai, rang gia công cà phê Arabica cầu đất theo yêu cầu của quý khách tại Thành phố Biên Hòa Đồng Nai

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ? CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ?
Cà phê nguyên chất là cà phê sạch được sản xuất từ hạt cà phê không tẩm ướp hương liệu hay pha trộn các loại ngũ cốc vào như ngô hay đậu nhằm mục đích...

MUA MÁY XAY CAFE BÁN CÔNG NGHIỆP TECO 0,5HP TẠI HÀ NỘI MUA MÁY XAY CAFE BÁN CÔNG NGHIỆP TECO 0,5HP TẠI HÀ NỘI
Máy xay cafe bán công nghiệp Teco 0,5HP là dòng máy được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, máy có tốc độ xay cafe nhanh và mạnh mẽ, nhờ những cải tiến mà máy...

TÚI ZIPPER 1000GR  ĐỰNG 1KG CÀ PHÊ HẠT TÚI ZIPPER 1000GR ĐỰNG 1KG CÀ PHÊ HẠT
Túi zipper đựng 1kg cà phê hạt hay 1 kg cà phê bột, túi thiết kế đẹp sang trọng giúp bảo quản cà phê tốt nhất để chất lượng cà phê không thay đổi khi bảo...

MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI ĐỒNG NAI MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI ĐỒNG NAI
Nhà cung cấp cà phê nguyên chất uy tín chất lượng hàng đâu tại Đồng Nai.

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

LY CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẸP LY CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẸP
Ly cà phê sứa đá đẹp hấp dẫn, một ly cà phê ngon sữa đá hấp dẫn sẽ khiến bạn thòm thèm uống ngay tức khắc,

Cafe Nguyên Chất Tại Quận Gia Lâm Hà Nội Cafe Nguyên Chất Tại Quận Gia Lâm Hà Nội
Cafe nguyên chất, cafe hạt bán buôn bán lẻ tại quận Gia LâM Hà Nội, Nhà rang và cung cấp cafe nguyên chất, cafe hạt rang mộc Robusta, Culi, Arabica, Moka Tại Gia Lâm Hà...

MUA CẢ PHÊ HẠT CULI TẠI HÀ NỘI MUA CẢ PHÊ HẠT CULI TẠI HÀ NỘI
Cà phê hạt culi - Hạt hình tròn- vị đắng gắt-hạm lượng cafein cao-hương thơm thuần túy, xuất xứ ban mê thuột-là loại cà phê ngon đậm đà .

MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA VÀ ARABICA TẠI HÀ GIANG MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA VÀ ARABICA TẠI HÀ GIANG
Mua cà phê hạt, cafe nguyên chất rang xay sạch tại Hà Giang. nhà cung cấp sỉ lẻ cafe robusta, arabica, culi tại Hà Giang

CÀ PHÊ HẠT RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI THÁI BÌNH CÀ PHÊ HẠT RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI THÁI BÌNH
Nhà phân phối cà phê hạt rang xay nguyên chất tại Thái Bình, nhận rang gia công sỉ lẻ cà phê hạt, cafe bột tại thành phố quận huyện tại Thái Bình.

CAFE THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG CAFE THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG
Cafe thải độc đại trang nhà cung cấp uy tín tại Hà Nội, cà phê thải độc đại tràng không hương liệu không hóa chất sạch 100% cafe rang mộc chuyên dùng thải...

TỐP 10 QUÁN CÀ PHÊ VIEW ĐẸP QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI TỐP 10 QUÁN CÀ PHÊ VIEW ĐẸP QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI
Tốp 10 quán cà phê view đẹp hồ hoàn kiếm hà nội, địa chỉ quán cà phê đẹp chụp ảnh check in tại Quận Hoàn Kiếm

MUA CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI NGHỆ AN MUA CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI NGHỆ AN
Mua cà phê rang xay nguyên chất tại nghệ an, nhà cung cấp sỉ lẻ cà phê hạt, cà phê rang xay nguyên chất uy tín chất lượng hàng đầu tại nghệ an

MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA TẠI HẢI DƯƠNG MUA CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA & ARABICA TẠI HẢI DƯƠNG
Mua cà phê hạt Robusta & Arabica tại Hải Dương, cà phê hạt rang mộc s18, cà phê hạt thượng hạng được tuyển chọn tại Ban Mê Thuột đem về phân phối tại Hải...

Về chúng tôi

CÀ PHÊ HẠT HONEY

Nhà Máy Sản Xuất: 231 Y Wang, Phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Daklak, Việt Nam

Địa Chỉ Hà Nội: 338 Bờ Tây Sông Nhuệ, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0978534605

Gmail. xunuicoffee@gmail.com
 
Website: https://honeycoffee.vn
Khách hàng đánh giá
Cà phê hạt Honey uống đậm, không chua, không chát, hậu vị tốt, khách hàng đánh giá đây là gu cà phê mộc ngon nhất và hài hòa nhất về hương vị, nên quán tôi lúc nào cũng đông khách.
A Sơn

A Sơn

Chủ Quán Cà Phê Mộc
Cà phê đậm vị thơm hương, hợp gu với dân hà thành, khách uống xong hài lòn 100%, tôi đã tin dùng cafe honey coffee hơn 4 năm qua, tôi còn giới thiệu cho bạn bè và học viên của tôi về sản phẩm coffee honey này.
A Chiến

A Chiến

chủ quán cafe Bros coffee
Hỗ trợ trực tuyến
Facebook

Fanpage

Hotline

0337168789

Email

dinhson89kraft@gmail.com

CÀ PHÊ HẠT HONEY | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0337168789